Việt Nam ủng hộ Philippines 100.000 USD sau hậu quả bão Sendong

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 21/02/2012 7:22 am 0 Phản hồi

(Thời sự) - Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn vừa trao cho Bộ trưởng Phi-líp-pin An-bớt F.Đen Rô-gia-ri-ô khoản viện trợ khẩn cấp một trăm nghìn đô-la Mỹ của Chính phủ Việt nam để hỗ trợ người dân vùng bị nạn khắc phục hậu quả cơn bão.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 20/2, nhân dịp tham dự cuộc họp lần thứ nhất Ủy ban Hỗn hợp cấp Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam – Philippines về các vấn đề biển và đại dương tại Ma-ni-la, Philippines, Thứ trưởng Ngoại giao Hồ Xuân Sơn đã đến chào xã giao Ngoại trưởng Phi-líp-pin An-bớt F.Đen Rô-gia-ri-ô.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn đã thay mặt Chính phủ và nhân dân Việt Nam gửi tới Chính phủ và nhân dân Philippines lời chia buồn sâu sắc trước những thiệt hại nặng nề về người và tài sản mà cơn bão Sen-đông vừa qua đã gây ra cho người dân tại khu vực đảo Mi-đa-nao, miền Nam Philippines.

Thứ trưởng Hồ Xuân Sơn đã trao cho Bộ trưởng An-bớt F.Đen Rô-gia-ri-ô khoản viện trợ khẩn cấp một trăm nghìn đô-la Mỹ của Chính phủ Việt Nam để hỗ trợ người dân vùng bị nạn khắc phục hậu quả cơn bão.

Thay mặt Chính phủ và nhân dân Philippines, Ngoại trưởng An-bớt F.Đen Rô-gia-ri-ô trân trọng cảm ơn tình cảm chân thành và sự hỗ trợ quý báu của Chính phủ và nhân dân Việt Nam. Bộ trưởng An-bớt F.Đen Rô-gia-ri-ô coi đây là biểu hiện sinh động của tinh thần đoàn kết cao quý giữa hai nước Việt Nam – Philippines nói riêng cũng như giữa các nước trong cộng đồng ASEAN nói chung

PV

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng