Viet Capital Bank tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà”

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 12/07/2012 10:35 am 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Ngày 12/07/2012, Ngân hàng TMCP Bản ViệtViet Capital Bank đã tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” tại Hội sở Ngân hàng. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Sở Công Thương Tp. HCM, lãnh đạo Ngân hàng Bản Việt, các phóng viên báo đài và nhiều khách hàng đến tham dự.

“Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng gửi tiết kiệm, được Ngân hàng Bản Việt triển khai trên toàn quốc từ ngày 01/06/2012 đến ngày 30/06/2012 bằng hình thức thẻ cào trúng thưởng. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn gồm: Tivi Sony Bravia HD CX520, áo thun hàng hiệu Adidas và Trixflix – Euro 2012 cùng hàng ngàn trái bóng mini cao cấp chào mừng sự kiện bóng đá Euro 2012 và cơ hội tìm ra chủ nhân giải đặc biệt bộ siêu giải trí trị giá 100 triệu đồng gồm: 01 Tivi Sony Bravia HD KDL 55HX925, bộ loa Sony BDV-E985W, máy ảnh Sony DSL-A290L. Thêm vào đó, khách hàng còn được tặng ngay lịch thi đấu Euro 2012 bỏ túi và gần 3.000 cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn. Điểm nổi trội của chương trình là khách hàng nhận quà tặng trị giá từ 02 triệu đồng đến 100 triệu đồng sẽ được quy đổi thành tiền mặt tương đương, dưới hình thức sổ tiết kiệm kỳ hạn một tháng.

 Ông Nguyễn Hoài Nam, P. TGD Viet Capital Bank trao giải Đặc biệt cho khách hàng trúng giải

Ông Nguyễn Hoài Nam, P. TGD Viet Capital Bank trao giải Đặc biệt cho khách hàng trúng giải

Trong chương trình trao giải đặc biệt được tổ chức tại Hội sở – Ngân hàng Bản Việt đã tiến hành trao giải cho bà Nguyễn Thị Hiền (ngụ tại Bình Dương) – người may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình là bộ siêu giải trí trị giá 100 triệu đồng gồm cùng 08 vị khách hàng may mắn nhận giải nhất. Ngân hàng Bản Việt cũng tiến hành trao 08 giải nhì còn lại cho các khách hàng đã may mắn trúng thưởng.

Vui mừng khi trở thành người may mắn nhận được giải đặc biệt của chương trình, bà Nguyễn Thị Hiền chia sẻ: “Giải thưởng này có giá trị rất lớn và gia đình tôi vô cùng bất ngờ. Khi được nhân viên ngân hàng giới thiệu chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt”, tôi không nghĩ mình lại may mắn là người trúng giải đặc biệt của chương trình. Tôi thật sự hài lòng với phong cách phục vụ, tư vấn của nhân viên Ngân hàng Bản Việt. Chắc chắn thời gian tới tôi sẽ tiếp tục gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt và giới thiệu tới nhiều bạn bè của tôi để ủng hộ các chương trình khuyến mại tiếp theo của Ngân hàng, biết đâu chúng tôi sẽ còn nhiều cơ hội may mắn nữa”.

 Ông Nguyễn Hoài Nam, P. TGD Viet Capital Bank và đại diện Sở Công Thương trao giải Nhất cho các khách hàng trúng giải.

Ông Nguyễn Hoài Nam, P. TGD Viet Capital Bank và đại diện Sở Công Thương trao giải Nhất cho các khách hàng trúng giải.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bản Việt cho biết: “Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” là chương trình khuyến mại nhận được sự hài lòng, ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng. Với nền tảng vững chắc của triết lý kinh doanh lấy sự phồn thịnh và niềm tin của Khách hàng làm trọng tâm, Ngân hàng Bản Việt không ngừng tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng, đầu tư công nghệ hiện đại và nâng cao chất lượng phục vụ để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Theo GDBANK

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng