Viet Capital Bank tổ chức giải bóng đá futsal Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 13

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 23/05/2012 2:44 pm 0 Phản hồi

(Bản Việt) - “Cần nhân rộng giải đấu” – (CATP) Ban tổ chức (BTC) giải luôn cố gắng tổ chức sân chơi cho các cầu thủ có hoàn cảnh đặc biệt này một cách tốt nhất nhằm giúp các em học hỏi, giao lưu và thực sự là ngày hội của đại gia đình các mái ấm, nhà mở, làng SOS, trường giáo dưỡng và các bạn có đồng cảnh ngộ… Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bản Việt – chia sẻ những cảm nghĩ của mình về Giải bóng đá futsal Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt – Cúp Viet Capital Bank.

THÀNH CÔNG VƯỢT MONG ĐỢI

Sau một năm đồng hành cùng với giải, có hai điều mà tôi cho rằng Ngân hàng TMCP Bản Việt đã thành công khi gắn bó cùng Báo Công an TPHCM và Báo Thể Thao Việt Nam tổ chức giải đấu này. Thứ nhất là sự thành công về mặt thương hiệu của nhà tài trợ đối với cộng đồng xã hội, đặc biệt là với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và thiếu may mắn. Thứ hai, công tác tổ chức chuyên nghiệp, quy củ của BTC đã giúp giải đấu được giới truyền thông quan tâm và chúng tôi rất cảm ơn về điều đó. Chính sự quan tâm của giới truyền thông là niềm vinh dự cho ngân hàng chúng tôi, ngoài ra cũng là động lực lớn thúc đẩy niềm đam mê, nỗ lực tập luyện của các em và những cảm xúc này sẽ in đậm trong suốt cuộc đời mỗi cầu thủ sau này. Cũng vì xuất phát từ tình yêu bóng đá, tình thương yêu các em có hoàn cảnh hết sức “đặc biệt” này, cũng như muốn đóng góp một phần nhỏ cho các em nên Ngân hàng TMCP Bản Việt tiếp tục đồng hành cùng với Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm nay.

Ông Nguyễn Hoài Nam

Ông Nguyễn Hoài Nam

VÀ QUYẾT TÂM GẮN BÓ LÂU DÀI

Tuy chỉ là một giải đấu phong trào nhưng với cung cách tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo, hiệu quả của BTC Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, chúng tôi tin rằng trong tương lai, không chỉ một mình công ty chúng tôi mà sẽ có nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm khác cũng mong muốn được đồng hành lâu dài. Mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp và mang ý nghĩa nhân văn đúng với tên gọi của giải. Chúng tôi cùng với BTC giải muốn tạo ra một truyền thống: nhắc tới Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt là nhớ đến Báo Công an TPHCM, Báo Thể Thao Việt Nam và nhà tài trợ Viet Capital Bank. Tôi mong trong tương lai, giải sẽ được nhân rộng thêm chứ không chỉ gói gọn trong tám đội tham dự bởi với một sân chơi đầy tính nhân văn và giàu lòng nhân ái như vậy, ngoài lợi ích tạo một sân chơi riêng cho các em, nó còn có tác dụng rất hữu ích trong việc tạo công ăn việc làm cho các em trong tương lai cũng như giúp các em sớm hòa nhập với cộng đồng.

Theo Giadinhbank

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng