Viet Capital Bank: Ngày hội hiến máu cứu người lần 2 năm 2012

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 31/03/2012 1:13 pm 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị người bệnh, ngày 24/03/2012 vừa qua, Đoàn Thanh niên Viet Capital Bank đã phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học Tp. HCM tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo với chủ đề Máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc lần II.

Hiến máu tức là hiến một phần cơ thể của mình để cứu chữa người bệnh, máu của Bạn chính là sự sống của người bệnh. Hiến máu để đem lại cho người khác “dòng máu mới”, giúp hồi sinh và “làm trẻ lại” dòng máu của chính mình. Hiến máu cứu người thể hiện tinh thần nhân ái và tính nhân văn cao cả.Không khí tại ngày hội rất vui và náo nhiệt, mọi người ai cũng háo hức chờ đến lượt của mình dù nhiều người vẫn không dấu được nét lo lắng trong lần tự nguyện hiến máu đầu tiên trong đời.

Một chút lo lắng được trấn an bằng nụ cười tươi

Một chút lo lắng được trấn an bằng nụ cười tươi

Trao đổi với chúng tôi sau khi đã được các bác sỹ đo huyết áp để chuẩn bị lấy máu, anh Hoàng Ngọc Thành – P. CNTT – tâm sự: “Thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông đại chúng đã nói rất nhiều về tình trạng thiếu máu trong quá trình chữa trị cho các bệnh nhân, vì thế tôi thấy chương trình hiến máu lần này rất thiết thực và có ý nghĩa”.

Có mặt từ rất sớm và trực tiếp tham gia hiến máu, ông Nguyễn Thiên Chương Trưởng phòng Nhân sự chia sẻ “trong ngày hội hiến máu năm nay, số lượng anh chị em cán bộ nhân viên tham gia tăng khá nhiều so với năm trước, chương trình đã thực sự thành công khi tạo được sức lan tỏa ngày càng rộng trong toàn Ngân hàng. Hy vọng chúng ta sẽ phát huy tinh thần tương thần tương ái và tham gia tích cực hơn nữa trong các chương trình sau.

Sự hướng dẫn tận tình của BTC đã làm cho các bạn tham gia hiến máu quên đi cảm giác bỡ ngỡ ban đầu

Sự hướng dẫn tận tình của BTC đã làm cho các bạn tham gia hiến máu quên đi cảm giác bỡ ngỡ ban đầu

Tổng cộng có hơn 60 lượt người đã tham gia hiến máu lần này, trong đó có 3 người hiến 450ml (mức cao nhất cho phép).

Một điểm đặc biệt nữa của chương trình năm nay là ngoài sự tham gia của cán bộ nhân viên hội sở chính còn có sự tham gia rất tích cực của cán bộ nhân viên đến từ các Chi nhánh / PGD.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng