Viet Capital Bank ký kết hợp tác tín dụng với Công ty CP Ô Tô Hyundai Nam Việt

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 24/02/2012 3:22 pm 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Với mục đích đem lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng cũng như nâng cao hơn nữa lợi thế cạnh tranh, vào ngày 21/02/2012, tại khách sạn Intercontinental, trong không khí trang trọng, hữu nghị, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) và Công ty CP Ô Tô Hyundai Nam Việt đã ký kết hỗ trợ vốn tín dụng cho khách hàng mua xe tải Hyundai tại Tổng đại lý ô tô Nam Việt.

Đại diện Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) và Công ty CP Ô Tô Hyundai Nam Việt

Đại diện Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) và Công ty CP Ô Tô Hyundai Nam Việt

Ngân hàng Bản Việt chọn Công ty CP Ô Tô Hyundai Nam Việt là đối tác chiến lược bởi sự tin tưởng vào nền tảng bền vững và sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Hyundai không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm, để sản xuất ra những chiếc xe với tính năng hoạt động vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả kinh tế cao, góp phần vào sự thành công trong các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Vì thế, Viet Capital Bank tin tưởng sự liên kết bền vững này tạo ra cơ hội để Viet Capital Bank tiến sâu vào thị trường kinh doanh dòng xe thương mại, xe chuyên dùng, cùng góp phần mang đến nhiều giá trị lợi ích hơn cho khách hàng.

Theo thỏa thuận tài trợ tín dụng này, khách hàng mua xe ô tô hiệu Hyundai mới 100% do Công ty CP Ô tô Hyundai Nam Việt nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Với hợp đồng mua xe có giá trị tối thiểu từ 500 triệu trở lên, khách hàng sẽ được hỗ trợ tín dụng với mức tối đa là 60% tổng giá trị hợp đồng mua xe khi thế chấp bằng chính chiếc xe được mua, hoặc 95% khi thế chấp bằng tài sản bất động sản, thời hạn tối đa của hạn mức tín dụng là 3 năm kể từ ngày vay.

Việc ký kết hợp tác này đã thể hiện sự hỗ trợ toàn diện song phương trong tìm kiếm và gia tăng lượng khách hàng cho Viet Capital Bank và Hyundai Nam Việt. Thông qua sự hợp tác này, Viet Capital Bank sẽ khẳng định được vị thế của mình trong niềm tin của khách hàng và đối tác.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng