Viet Capital Bank khai trương Chi nhánh Nha Trang

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 10/05/2012 10:50 am 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Ngày 10/05/2012, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Nha Trang tại số 42A đường Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là điểm giao dịch đầu tiên của Viet Capital Bank tại Nha Trang và là điểm giao dịch thứ 36 trên toàn quốc.

Lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện UBND, các cơ quan ban ngành tỉnh Khánh Hòa, Ngân hàng Nhà nướctỉnh Khánh Hòa cùng đại diện Hội Đồng Quản Trị, Ban Lãnh Đạo Ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank cùng hàng trăm khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và đại diện của các cơ quan truyền thông.

Các vị lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Chi nhánh Ngân hàng Bản Việt tại Nha Trang.

Các vị lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Chi nhánh Ngân hàng Bản Việt tại Nha Trang.

Cùng với sự chuyển mình của đất nước suốt 35 năm qua, Nha Trang đang là điểm sáng trên con đường phát triển ổn định và bền vững. Cơ sở hạ tầng của thành phố được quy hoạch, xây dựng và phát triển một cách toàn diện, định hình rõ nét là một thành phố du lịch – dịch vụ và thương mại. Nha Trang ngày càng nổi tiếng hơn với nhiều khu du lịch, dịch vụ du lịch tại Tp Nha Trang đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, chiếm tỷ trọng lớn và tăng nhanh trong GDP của thành phố. Không chỉ là một vùng đất đẹp được thiên nhiên ưu đãi, ở đây còn là một vùng đất có chiều sâu văn hóa, khẳng định được vị thế thương hiệu Yến Sào một nét rất riêng thành công của tỉnh nhà. Đó cũng là lý do mà các nhà đầu tư phát triển kinh tế đánh giá Nha Trang có triển vọng rất lớn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Sự kiện Viet Capital Bank chính thức đưa vào hoạt động Chi nhánh Nha Trang được xem là một mốc son đánh dấu một bước tiến vững chắc của Ngân hàng trong chiến lược mở rộng phát triển mạng lưới và gia tăng thị phần tại vùng Duyên hải Nam trung bộ. Từ đây Viet Capital Bank sẽ có điều kiện để gần gũi chia sẻ, gắn bó hơn với doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh, đồng hành vì sự phát triển của tỉnh Khánh Hòa nói chung, thành phố Nha Trang nói riêng trong năm 2012 và những năm về sau.

Phát huy thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, chất lượng cao, với phương châm phục vụ khách hàng: nhanh chóng, nhiệt tình, an toàn và hiệu quả, Viet Capital Bank – Chi nhánh Nha Trang cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, đồng bộ và có tính cạnh tranh cao để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Cũng nhân dịp này, Chi nhánh Viet Capital Bank Nha Trang sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến giao dịch.

– Viet Capital Bank

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng