Thông cáo báo chí Lễ công bố Dự án xây dựng Trường BCIS

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 20/07/2011 3:18 pm 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Ngày 16/7/2011, tại khán phòng khách sạn Park Hyatt Saigon, Công ty CP Đầu tư & Phát triển giáo dục Khôi Nguyên tổ chức lễ công bố dự án xây dựng hệ song ngữ thuộc Trường quốc tế Canada tại TP.HCM, viết tắt theo tiếng Anh là BCIS (Bilingual Canadian International School). Dự án sẽ được xây dựng trong khuôn viên Khu đô thị Phú Mỹ Hưng trên tổng diện tích 38.500 m2 với tổng vốn đầu tư  khoảng 659 tỷ đồng

Thông cáo báo chí Lễ công bố Dự án xây dựng Trường BCIS

Cũng trong khuôn khổ Lễ công bố dự án xây dựng hệ song ngữ, Công ty Khôi Nguyên sẽ chính thức  ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty  Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư chứng khoán Bản Việt (gọi tắt là Viet Capital) nhằm mở rộng việc xây dựng và phát triển mạnh mẽ hệ thống giáo dục chất lượng cao như kế hoạch đã đề ra.

Theo thỏa thuận này,  Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư chứng khoán Bản Việt  sẽ đầu tư vào Khôi Nguyên để cùng phát triển ba dự án: Hệ song ngữ BCIS, Trường cao đẳng kinh tế – kỹ thuật liên kết với đối tác tại Canada và Trường học trực tuyến E-study (cung cấp phần mềm dạy tiếng Anh, Toán và Khoa học của Nhà xuất bản MARSHALL CAVENDISH ONLINE, thành viên của Tập đoàn Marshall Cavendish tại Việt Nam)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết