Quỹ đầu tư chứng khoán Bản Việt và HUTECH ký thỏa thuận hợp tác

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 19/11/2009 3:53 pm 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Chiều ngày 19/11/2009, Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư chứng khoán Bản Việt (VCHF) thuộc Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán Bản Việt (VCAM) – Ông Phạm Gia Tuấn đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM.

Quang cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Quang cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại diện Quỹ đầu tư chứng khoán Bản Việt bày tỏ mong muốn sẽ được cùng HUTECH sát cánh hợp tác trong một số lĩnh vực đào tạo liên quan đến tài chính, hỗ trợ và mang đến những lợi ích cơ bản cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại HUTECH.

Hơn 2 giờ làm việc, hai bên thống nhất đi đến ký kết biên bản ghi nhớ với nội dung: Quỹ đầu tư chứng khoán Bản Việt sẽ hỗ trợ HUTECH trong việc phát triển chương trình đào tạo về tài chính như quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng nhằm giúp sinh viên của HUTECH có thể tiếp cận được thực tế; hỗ trợ các hoạt động của quỹ đầu tư do sinh viên quản lý (Student Managed Fund); hỗ trợ HUTECH trong lĩnh vực hợp tác quốc tế.
Kết thúc buổi làm việc, PGS.TSKH Hồ Đắc Lộc – Hiệu trưởng Nhà trường thể hiện niềm vui mừng và mong muốn hai bên sẽ hợp tác thành công, HUTECH sẽ tiếp tục nhận được nhiều hỗ trợ hơn nữa từ phía quỹ đầu tư chứng khoán Bản Việt trong các lĩnh vực khác liên quan đến giáo dục.

Tin:    Ngọc Bích ,   Ảnh:   Xuân Luyện (P.CTSV, HS)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng