Nhận ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 06/06/2012 11:41 am 2 Phản hồi

(Bản Việt) - Từ ngày 1/6, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình khuyến mãi “Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng Ngân hàng Bản Việt” dành cho các cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn bằng VND và USD trên toàn hệ thống.

Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm từ 3 triệu đồng hoặc 150 USD trở lên theo kỳ hạn quy định là sẽ được sở hữu ngay một trong số 3.000 quà tặng cao cấp.

Ngân hàng thương mại cổ phần Bản Việt (VietCapitalBank)

Ngân hàng thương mại cổ phần Bản Việt (VietCapitalBank)

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội đón may mắn với những trải nghiệm cùng bộ giải trí cao cấp, gồm: một TV Sony Bravia HD KDL 55HX925, một bộ loa Sony BDV- E985W và có thể lưu từng khoảnh khắc yêu thương bên người thân bằng máy ảnh cao cấp Sony DSL-A290L; TV Sony Bravia HD CX520, áo thun hàng hiệu adidas và Trixflix – Euro 2012 cùng hàng nghìn trái bóng mini cao cấp. Thêm vào đó, khách hàng còn được tặng ngay lịch bộ thi đấu Euro 2012 bỏ túi chào mừng sự kiện bóng đá lớn này. Chương trình được dự kiến kéo dài đến ngày 30/6.

Điểm nổi trội của chương trình là khách hàng nhận giải nhất, giải đặc biệt giá trị từ 2 triệu đồng đến 100 triệu đồng sẽ được quy đổi thành tiền mặt tương đương, dưới hình thức sổ tiết kiệm kỳ hạn một tháng. Chương trình ưu đãi thiết thực này vừa giúp khách hàng tối ưu hóa số tiền tiết kiệm, vừa có cơ hội tận hưởng một mùa hè với các quà tặng cao cấp và hữu dụng.

Ngân hàng Bản Việt đã cho ra mắt nhiều hình thức gửi tiết kiệm: tiết kiệm một ngày, tiết kiệm lãi suất Phi Mã, tiền gửi thanh toán tài khoản Vạn Lợi, tiết kiệm bậc thang linh hoạt hay các khoản đầu tư dài hạn cho con đi du học, mua nhà, mua ô tô… với mức lãi suất tốt, hình thức gửi và kỳ hạn linh hoạt.

Đến với Ngân hàng Bản Việt, khách hàng còn được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, vững vàng nghiệp vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Mặt khác, ngân hàng còn giúp khách hàng đưa ra các giải pháp tài chính, cũng như lựa chọn các sản phẩm dịch vụ ngân hàng phù hợp với nguồn vốn của mình. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính, thì đội ngũ chuyên viên của Bản Việt sẽ đến tư vấn và hỗ trợ hoàn tất các thủ tục ban đầu ngay tại nhà khách hàng, nhằm linh hoạt và rút ngắn thời gian đáng kể cho người sử dụng.

Ngân hàng Bản Việt luôn không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng những giải pháp tài chính toàn diện. Đặc biệt, các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt, nhiều tiện ích đã giúp khách hàng an tâm đầu tư nguồn tiền tiết kiệm. Chương trình “Lễ lớn tri ân – muôn phần quà tặng” được triển khai chưa đến một tháng, nhưng đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến gửi tiết kiệm và tham gia. Trong đó, 5.000 phần quà giá trị đã được Bản Việt trao tặng cho khách hàng. Đây là nguồn động lực để ngân hàng này tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Theo VCPB

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng