Ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank tưng bừng khai trương Chi nhánh An Giang

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 25/02/2012 3:36 pm 0 Phản hồi

(Thời sự) - Thành phố Long Xuyên, An Giang là một trong những địa bàn trung chuyển quan trọng của khu vực miền Tây Nam Bộ. Đây được xem là một trong những tỉnh, thành phố được Ngân hàng TMCP Bản ViệtViet Capital Bank đặt trong kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2012.

Viet Capital Bank tưng bừng khai trương Chi nhánh An Giang

Viet Capital Bank tưng bừng khai trương Chi nhánh An Giang

Chính vì vậy, việc khai trương Chi nhánh An Giang tại địa chỉ 01 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang vào ngày 23/2 vừa qua là một trong những hướng đi mạnh mẽ và táo bạo nhằm đưa nhiều sản phẩm, tiện ích, cung ứng các dịch vụ Tài chính – Ngân hàng đến với Doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn tỉnh và các vùng phụ cận, góp phần trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội địa phương và đây cũng là điểm giao dịch thứ 34 của Viet Capital Bank.

 Chi nhánh An Giang tại địa chỉ 01 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang

Chi nhánh An Giang tại địa chỉ 01 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang

Với đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết và thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ hiện đại, Viet Capital Bank luôn tin tưởng rằng sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính hiện đại, đa dạng, đồng bộ và có tính cạnh tranh cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với phương châm: nhanh chóng, nhiệt tình, an toàn và hiệu quả. Cũng nhân dịp này, Chi nhánh An Giang sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến giao dịch.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng