Ngân hàng Bản Việt: Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 06/06/2012 11:03 am 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Mùa Euro, Ngân hàng Bản Việt dành tặng khách hàng gửi tiết kiệm bộ giải trí cao cấp Sony, áo thun hàng hiệu Adidasvà Trixflix – Euro 2012 cùng hàng nghìn trái bóng mini cao cấp. Khách cũng được tặng ngay lịch bộ thi đấu Euro 2012 bỏ túi.

Chương trình áp dụng từ ngày 1/6/2012 cho các khách hàng gửi tiết kiệm từ 3 triệu đồng hoặc 150 USD trở lên theo kỳ hạn quy.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội đón may mắn với những trải nghiệm cùng bộ giải trí cao cấp, gồm: một TV Sony Bravia HD KDL 55HX925, một bộ loa Sony BDV- E985W và có thể lưu từng khoảnh khắc yêu thương bên người thân bằng máy ảnh cao cấp Sony DSL-A290L; TV Sony Bravia HD CX520, áo thun hàng hiệu adidas và Trixflix – Euro 2012 cùng hàng nghìn trái bóng mini cao cấp.

Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng ngân hàng Bản Việt

Tận hưởng cảm giác Euro tại nhà cùng ngân hàng Bản Việt

Thêm vào đó, khách hàng còn được tặng ngay lịch bộ thi đấu Euro 2012 bỏ túi chào mừng sự kiện bóng đá lớn này. Chương trình được dự kiến kéo dài đến ngày 30/6.

Điểm nổi trội của chương trình là khách hàng nhận giải nhất, giải đặc biệt giá trị từ 80 triệu đồng đến 100 triệu đồng sẽ được quy đổi thành tiền mặt tương đương, dưới hình thức sổ tiết kiệm kỳ hạn một tháng. Chương trình ưu đãi thiết thực này vừa giúp khách hàng tối ưu hóa số tiền tiết kiệm, vừa có cơ hội tận hưởng một mùa hè sôi động với các quà tặng cao cấp và hữu dụng.

Trong nhiều năm qua, Ngân hàng Bản Việt đã không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng những giải pháp tài chính toàn diện. Đặc biệt, các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt, nhiều tiện ích đã giúp khách hàng an tâm đầu tư như: tiết kiệm một ngày, tiết kiệm lãi suất Phi Mã, tiền gửi thanh toán tài khoản Vạn Lợi, tiết kiệm bậc thang linh hoạt hay các khoản đầu tư dài hạn cho con đi du học, mua nhà, mua ô tô… với mức lãi suất tốt, hình thức gửi và kỳ hạn linh hoạt.

Theo:VietCapitalBank

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng