Ngân hàng Bản Việt: Hỗ trợ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp TP.HCM

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 30/07/2012 4:13 pm 4 Phản hồi

(Bản Việt) - Góp phần chia sẻ và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc ổn định nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2012, đồng thời nhằm triển khai hiệu quả chính sách khách hàng, mở rộng thị phần, thu hút khách hàng có quan hệ giao dịch với ngân hàng, từ ngày 01/08/2012 đến 31/12/2012, Ngân hàng TMCP Bản Việt triển khai chương trình “ Cho vay ưu đãi sản xuất kinh doanh đối với doanh nghiệp”.

Ngân Hàng Bản Việt dành 300 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp TP.HCM

Ngân Hàng Bản Việt dành 300 tỷ đồng hỗ trợ sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp TP.HCM

Gói hỗ trợ trị giá 300 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp tại TP.HCM có nhu cầu vay vốn để phát triển và đầu tư cho kế hoạch sản xuất kinh doanh. Chương trình áp dụng đối với khoản vay mới cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu có nguồn thu ngoại tệ và cam kết bán ngoại tệ cho ngân hàng cũng như sử dụng các dịch vụ, tiện ích thanh toán quốc tế của Ngân hàng. Ngoài ra, chương trình còn mở rộng đối tượng khách hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và ngành công nghiệp phụ trợ.
Tham gia chương trình, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội với mức lãi suất hấp dẫn, chỉ 14%/năm trong thời hạn ưu đãi. Bên cạnh đó, Ngân hàng Bản Việt sẽ ưu đãi lãi suất tối đa 3 tháng, thời hạn vay lên đến 12 tháng. Ngoài ưu đãi trên, Bản Việt còn tiến hành đơn giản hóa các thủ tục để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng một cách dễ dàng nhất.
Đây là chương trình giúp khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tốt hơn, giảm bớt gánh nặng lãi suất dành cho khách hàng có nhu cầu gia tăng nguồn vốn để phát triển mô hình sản xuất kinh doanh của đơn vị. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế chung. Đó cũng chính là mục tiêu hành động của Ngân hàng Bản Việt, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Ngoài ra, Bản Việt đã và đang triển khai nhiều chương trình tài trợ, ưu đãi khác đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh, các dự án hạ tầng xã hội với mục tiêu chung tay phát triển bền vững như: ký kết hợp tác với công ty CP Ô tô Hundai Nam Việt trong việc hỗ trợ cho vay ưu đãi đối với khách hàng có nhu cầu mua ô tô…
Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, trong thời gian tới, Ngân hàng Bản Việt sẽ tiếp tục cung ứng nhiều sản phẩm hiện đại, tiện lợi cho khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng dư nợ tín dụng, nhất là cho vay hỗ trợ lãi suất, hướng tới mục tiêu trở thành “ngân hàng với những giải pháp tài chính hiệu quả nhất”, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp.

Theo (TTTC)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng