Ngân hàng Bản Việt đồng hành cùng bóng đá Việt Nam

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 28/04/2012 10:18 am 1 Phản hồi

(Bản Việt) - Ngày 25/4/2012, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã trình Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) danh sách Hội đồng bảo trợ bóng đá Việt Nam. Cũng trong cùng ngày, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã chấp thuận thành lập Hội đồng bảo trợ.

Theo đó, Ngân hàng Bản Việt chính thức trở thành ủy viên của hội đồng này cùng 19 doanh nghiệp khác, trong đó có Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Truyền hình kỹ thuật số VTC, Tập đoàn Viettel, Đạm Phú Mỹ và Vinamilk… để đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank)

TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank)

Ông Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ tịch VPF nói: “Các doanh nghiệp này không chỉ có uy tín lớn, nộp ngân sách nhiều mà còn tham gia hoạt động xã hội tích cực, và đều có mong muốn góp sức xây dựng, phát triển bóng đá Vietnam. Ở lượt về của mùa giải 2012, mỗi doanh nghiệp đã cam kết sẽ đóng góp 5 tỉ đồng. Năm 2013 tăng lên thành 7,5 tỉ đồng và năm 2014 là 10 tỉ đồng. Hợp đồng giữa các bên sẽ không kéo dài mà chỉ có thời hạn 3 năm. Sau đó sẽ cùng ngồi lại với nhau để bàn chặng đường đi tiếp theo”.

Ông Kiên nói tiếp: “Tôi xin khẳng định một lần nữa với người hâm mộ là VPF nói và làm được những điều đã cam kết. Việc có được bản quyền truyền hình không nằm ngoài mục đích tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của bóng đá VN. Có được khoản tiền lớn, VPF sẽ giúp VFF xây dựng giải bóng đá chuyên nghiệp thật tốt, nâng cao chất lượng của các CLB. Đặc biệt, VPF kỳ vọng đội tuyển quốc gia sẽ đạt kết quả tốt nhất ở các giải đấu khu vực và vươn ra châu lục, thế giới”.

Thành lập từ nằm 1992, Ngân hàng Bản Việt là một trong những ngân hàng TMCP lâu đời nhất Việt Nam, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện. Hiện nay, Ngân hàng Bản Việt đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố lớn. Dự kiến, trong năm 2012 ngân hàng sẽ phát triển thành 60 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc, tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng