Doanh nhân trẻ Nguyễn Thanh Phượng không ngại khủng hoảng!

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 23/11/2009 7:00 pm 66 Phản hồi

(Hoạt động) - Theo dự đoán của các chuyên gia kinh tế, tình hình kinh tế khó khăn vẫn còn kéo dài sang năm mới. Tuy nhiên, với những người kinh doanh trẻ Việt Nam, cơn bão tài chính là cơ hội để trưởng thành, bứt phá.

nguyen-thanh-phuong

Chị Nguyễn Thanh Phượng

Lửa thử vàng…

Chị Nguyễn Thanh PhượngChủ tịch HĐQT Quỹ đầu tư Bản Việt – cho rằng những giải pháp điều hành của Chính phủ đang dần có tác dụng duy trì ổn định kinh tế vĩ mô và giữ được tăng trưởng, tuy nhiên nhìn ở góc độ của một doanh nghiệp thì năm 2009 vẫn sẽ là một năm đầy khó khăn.

“Tôi nghĩ các doanh nghiệp phải vượt qua năm 2009 bằng thực lực và “nội lực” của mình sau khi đã dùng những tích lũy để trụ qua năm 2008” – Chị Phượng nhận định. Theo đó, năm tới, chắc chắn thu nhập từ hoạt động kinh doanh sẽ giảm , để “đi qua” năm 2009, doanh nghiệp sẽ giảm chi phí, linh hoạt trong sản xuất kinh doanh và tiết kiệm nhiều hơn.

“Tôi tin chắc doanh nghiệp nào vượt qua được khủng hoảng sẽ khẳng định được thực lực, thương hiệu, uy tín của mình và trong tương lai sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” và tôi hy vọng đây cũng là một năm đầy thú vị để các doanh nghiệp biết rõ và hiểu được mình đang ở vị thế nào” – Chị Nguyễn Thanh Phượng tin tưởng.

PV

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng