Cup Viet Capital Bank: Khai mạc Giải bóng đá futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 13

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 02/06/2012 8:49 am 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 36 năm ngày thành lập Báo Công An Tp HCM (15/06/1976-15/06/2012), nhằm tổ chức cho thiếu nhi từ các tỉnh thành được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh trong dịp hè 2012. Sáng nay (01-06), tại Nhà thi đấu QK7 (TPHCM) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 13 Cúp Vietcapital Bank 2012 với sự hiện diện của các đội bóng cùng hơn 1.700 học sinh các trường mái ấm, nhà mở.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó TGĐ Ngân hàng Bản Việt

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó TGĐ Ngân hàng Bản Việt

Trước niềm vui sự háo hức hòa tin thần đam mê thể thao của các em tại Lễ khai mạc, đại diện đơn vị tài trợ chính Ngân hàng Bản Việt; Ông Nguyễn Hoài Nam cho biết “Trong suốt hành trình phát triển, bên cạnh việc kinh doanh hiệu quả, cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp và người dân phát triển sản xuất kinh doanh và nâng cao cuộc sống, Ngân hàng Bản Việt luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những chương trình thiết thực như: Ngày hội hiến máu nhân đạo hằng năm, xây dựng nhà tình thương, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tài trợ ngày hội việc làm, tặng quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật, người già neo đơn, chăm lo Tết cho người nghèo.v.v…trên khắp cả nước. Tính thường xuyên liên tục và bền bỉ của các hoạt động này đã, đang và sẽ trở thành truyền thống và bản sắc của Ngân hàng Bản Việt”.

Đại diện BTC Đại tá Đặng Xuân Dũng – Tổng Biên tập Báo Công An Tp HCM đã trao kỷ niệm chương lưu niệm cho Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó TGĐ Ngân hàng Bản Việt

Đại diện BTC Đại tá Đặng Xuân Dũng – Tổng Biên tập Báo Công An Tp HCM đã trao kỷ niệm chương lưu niệm cho Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó TGĐ Ngân hàng Bản Việt

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Xuân Dũng – Tổng Biên tập Báo Công An Tp. HCM – Đồng Trưởng BTC giải đã gửi lời cảm ơn Ngân hàng Bản Việt, đồng thời đánh giá cao tin thần đồng hành cùng Giải bóng đá (Futsal) trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 13 – Cúp Viet Capital Bank của Ngân hàng chính là góp phần việc tạo nên sân chơi, môi trường thi đấu giao lưu thể thao lành mạnh, an toàn là điều kiện quan trọng và cần thiết giúp các em phát triển và hoàn thiện kỹ năng sống hòa nhập cộng đồng để trở thành một công dân có ích cho xã hội. Chắc chắn với sự quan tâm của cả cộng đồng xã hội và Ngân hàng Bản Việt “Giải bóng đá (Futsal) trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 13 – Cúp Viet Capital Bank sẽ là một sân chơi thể theo lành lạnh bổ ích cho các em trong dịp hè 2012.

Ông Đặng Xuân Dũng – Tổng Biên tập Báo Công An Tp. HCM phát biểu tại Lễ Khai mạc

Ông Đặng Xuân Dũng – Tổng Biên tập Báo Công An Tp. HCM phát biểu tại Lễ Khai mạc

Tham dự giải năm nay có 8 đội bóng đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc, chia làm hai bảng gồm: TP.HCM 1, Gia Lai, An Giang, Trường Giáo dưỡng 5 (Long An) – bảng A, TP.HCM 2, Hà Nội, Đà Nẵng, Trường Giáo dưỡng 4 (Đồng Nai) – bảng B.

Sau đây là kết quả của 4 trận thi đấu trong ngày khai mạc “Giải bóng đá (Futsal) trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 13 – Cúp Viet Capital Bank 2012”

Trận chung kết tranh ngôi vô địch sẽ diễn ra vào ngày 06/06/2012.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng