Cúp Viet Capital Bank 2012 chính thức được khởi động

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 28/05/2012 7:41 pm 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Sáng ngày 28 – 5, Báo Công an TPHCM phối hợp cùng Báo Thể thao Việt Nam với sự tài trợ chính Ngân hàng Bản Việt, tổ chức họp báo giới thiệu “Giải Bóng đá (Futsal) trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt mở rộng lần thứ 13 Cup Viet Capital Bank 2012”.
Giải sẽ diễn ra từ ngày 01/06 đến 06/06/2012 tại nhà thi đấu Quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng Bản Việt phát biểu tại Lễ họp báo

Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng Bản Việt phát biểu tại Lễ họp báo

Đến dự lễ họp báo về phía đại diện đơn vị tài trợ chính Ông Nguyễn Hoài Nam đã chia sẽ” chúng tôi rất vinh dự tham gia tài trợ với tư cách là nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá (Futsal) “Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần thứ 13 – Cúp Viet Capital Bank. Ngân hàng Bản Việt chúng tôi đánh giá đây là một giải đấu mang tính xã hội rất cao. Giải đấu này đã tạo ra một sân chơi lành mạnh để các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt điều kiện thi đấu, thể hiện bản thân cũng như rèn luyện thể chất, kỹ năng và tinh thần. Giải đấu còn thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các em dần xóa bỏ cảm giác bị ruồng bỏ, xa lánh, xấu hổ, tự ti và tạo ra cơ hội cho các em hòa nhập lại với cộng đồng cũng như gia tăng sự tự tin để vươn lên phấn đấu trở thành một công dân tốt và có ích cho xã hội trong quãng đời còn lại còn rất dài của các em. Do đó, mặc dù đứng trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện tại, ngân hàng Bản Việt của chúng tôi tuy nhỏ, nhưng với sự phát triển ổn định, tình hình kinh doanh lành mạnh và đặc biệt là sự cam kết chặt chẽ với cộng đồng, chúng tôi quyết định tham gia tài trợ chính cho Giải bóng đá (Futsal) “Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần thứ 13″

Trần Trọng Dũng, Phó Tổng Biên tập Báo Công an TPHCM - phát biểu tại buổi Họp báo

Trần Trọng Dũng, Phó Tổng Biên tập Báo Công an TPHCM - phát biểu tại buổi Họp báo

Phát biểu tại buổi Họp báo, Ông Trần Trọng Dũng – Phó Tổng Biên tập Báo Công an TPHCM cho biết, Giải Bóng đá (Futsal) trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt mở rộng lần thứ 13 Cúp Viet Capital Bank 2012 có sự tham gia của 8 đội trong nước gồm; Hà Nội, Đà Nẵng, Gia Lai, Trường Giáo Dưỡng 4, 5, Tp Hồ Chí Minh 1, 2 và đội lần đầu tiên tham dự đó là An Giang.

Bà Huỳnh Trang Nhi – Chủ Tịch HĐQT Cty Tổ chức sự kiện Ấn Tượng trao hợp đồng ký kết cùng Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng Bản Việt

Bà Huỳnh Trang Nhi – Chủ Tịch HĐQT Cty Tổ chức sự kiện Ấn Tượng trao hợp đồng ký kết cùng Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng Bản Việt

Giải không chỉ nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em có hoàn cảnh đặc biệt đang sống tại các làng SOS, mái ấm tình thương, nhà giáo dưỡng trên cả nước có dịp tập trung về TPHCM để tham gia vào Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài ra, giải cũng tạo cơ hội cho các em hòa nhập cộng đồng và tự tin vươn tới  cuộc sống tốt đẹp. Sau 12 năm tổ chức, Giải đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng phong trào bóng đá trẻ em và phát hiện nhiều tài năng trẻ cho nền bóng đá chuyên nghiệp nước nhà.

Ông Trần Trọng Dũng – Phó Tổng Biên tập Báo Công an TPHCM trao giấy Chứng nhận cho nhà tài trợ chính Ngân hàng Bản Việt.

Ông Trần Trọng Dũng – Phó Tổng Biên tập Báo Công an TPHCM trao giấy Chứng nhận cho nhà tài trợ chính Ngân hàng Bản Việt.

Theo đó, Giải Futsal 2012, các đội sẽ nhận được số tiền thưởng như:

Giải thưởng đồng đội:

Đội vô địch: 30.000.000 đồng cùng Cúp, Huy chương vàng, cờ và hoa.
Đội xếp thứ nhì: 25.000.000 đồng cùng Huy chương bạc, cờ và hoa.
Đội xếp thứ ba: 20.000.000 đồng cùng Huy chương đồng, cờ và hoa
Đội xếp hạn tư: 10.000.000 đồng cùng cờ và hoa
Giải phong cách: 10.000.000 đồng, cờ và hoa
Giải khuyến khích: 7.000.000 đồng cùng cờ và hoa
Tổ trọng tài điều hành trận chung kết: 7.000.000 đồng
Đội hình tiêu biểu (10VĐV x 700.000 đồng): 7.000.000 đồng

Giải thưởng cá nhân:

Vua phá lưới: Cờ và 2.000.000 đồng
Cầu thủ xuất sắc nhất: Cờ và 2.000.000 đồng
Thủ môn suất sắc nhất: Cờ và 2.000.000 đồng
01 huấn luyện viên tiêu biểu: Cờ và 2.000.000 đồng

Ngoài ra, điểm nổi bậc của mùa giải năm nay chính là ngoài chiếc Cúp duy nhất dành cho đội Vô địch, mỗi thành viên các đội nhận giải Vô địch, giải nhì, giải ba sẽ được Ban tổ chức trao tặng một chiếc cúp mini thật xinh xắn như một món quà lưu niệm khi tham dự giải Cúp Viet Capital Bank 2012.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt trao mẫu áo, Cúp, bóng động lực cho Ban tổ chức

Đại diện Ngân hàng Bản Việt trao mẫu áo, Cúp, bóng động lực cho Ban tổ chức

Nét mới của giải năm nay, ngoài việc các đội đều được Ban tổ chức tài trợ toàn bộ kinh phí di chuyển, ăn ở, năm nay giữa các trận đấu, Ban tổ chức bố trí một ngày nghỉ cho cá đội tham gia vui chơi giải trí tại Khu du lịch Suối Tiên với sự đài thọ toàn bộ kinh phí của Ban giám đốc Khu du lịch Suối Tiên. Hưởng ứng tháng “Hành động vì trẻ em”, Ban tổ chức giải đã phối hợp với Hội Bảo trợ  Người tàn tật & Mồ côi Tp. HCM đưa hơn 3.000 em có hoàn cảnh đặc biệt tại các nhà mở, mái ấm tình thương, làng SOS trên toàn thành phố đến dự lễ khai mạc, trận khai mạc và chung kết. Sau trận chung kết và Lễ trao giải. BTC và Ngân hàng Bản Việt cùng các doanh nghiệp tài trợ phụ sẽ tổ chức một buổi tiệc giao lưu, liên hoan cho các VĐV và 1.700  em khán giả.
GiaDinhBank

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng