Cô Nguyễn Thanh Phượng – Chủ tịch HĐQT Thành viên sáng lập của VCAM

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 12/07/2010 9:35 am 3 Phản hồi

(Hoạt động) - Thành lập vào năm 2006, khi đời sống kinh tế – xã hội đất nước thay đổi từng ngày, với nhịp độ hội nhập ngày càng cao vào nền kinh tế toàn cầu,Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Bản Việt(tên giao dịch Viet Capital Asset Management, tên viết tắt VCAM) luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trong quá trình đi tới thành công.

Cô Nguyễn Thanh Phượng

Cô Nguyễn Thanh Phượng

Với đội ngũ nhân lực bản địa có trình độ đẳng cấp quốc tế, cùng ước vọng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt phấn đấu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Nguyễn Thanh Phượng là một trong những cổ đông sáng lập của VCAM và hiện là Chủ Tịch HĐQT. Cô chịu trách nhiệm về quá trình hoạch định chiến lược, tham gia và ra quyết định vào các hoạt động đầu tư. Cô đã từng là Phó giám đốc tài chính của Holcim Vietnam, tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Thụy Sỹ.

Trước khi tham gia thành lập Viet Capital, cô từng là Giám đốc đầu tư của Quỹ đầu tư Thụy Sỹ VietnamHolding, niêm yết tại thị trường chứng khoán Luân Đôn, AIM. Cô tốt nghiệp Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội và Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Geneva.

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng