Chứng khoán Bản Việt: “Ngân hàng Đầu tư tốt nhất” do FinanceAsia bình chọn

Đăng bởi: Ban Biên Tập ngày: 21/06/2012 4:11 pm 0 Phản hồi

(Bản Việt) - Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đã trở thành công ty chứng khoán duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng đầu tư tốt nhất” (Best Investment Bank), do FinanceAsia, tập đoàn xuất bản tài chính hàng đầu châu Á trong lĩnh vực tài chính ngân hàng bình chọn
Best Investment Bank là 1 trong những giải thưởng uy tín nhất của FinanceAsia, bao gồm các hạng mục Môi giới, Tư vấn tài chính, Nghiên cứu và Phát triển, Tư vấn phát hành trái phiếu và cổ phiếu. Giải thưởng này cho thấy VCSC ngày càng khẳng định thế mạnh cũng như lợi thế dẫn đầu trong cả 4 lĩnh vực nói trên.

Hình Minh Họa

Hình Minh Họa

Trước đó, trong khuân khổ diễn đàn M&A 2012, VCSC vinh dự được trao giải thưởng “Nhà tư vấn tiêu biểu nhất tại Việt Nam”, dẫn đầu các công ty tư vấn về số lượng và giá trị thương vụ M&A được thực hiện tại Việt Nam trong năm 2011-2012.

Ngoài việc nhiều năm liền giữ vị trí số 1 về hoạt động tư vấn M&A tại Việt Nam, trong năm 2011 VCSC còn được FinanceAsia công nhận là “Công ty tư vấn phát hành vốn tốt nhất Việt Nam” và là một trong 5 công ty chứng khoán hàng đầu có thị phần môi giới lớn nhất tại HSX. VCSC cũng được được tạp chí The Asset trao giải thưởng “Nhà môi giới tốt nhất Việt Nam năm 2011″.

Theo VCSC

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags:
Liên kết
Viet Capital Securities Ngân hàng Bản Việt Viet Capital Asset Management
Thống kê truy cập Nguyễn Thanh Phượng